Tập đoàn Panasonic vừa công bố chiến lược mở rộng sản xuất tại Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn. Phát biểu trong cuộc họp báo tại Hà Nội ngày 8/9, ông Shinichi Wakita, Tổng giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam cho biết với mức tăng trưởng tốt, nền chính trị ổn định, nguồn lao động có trình độ tiếp thu nhanh đang ngày một gia tăng, Việt Nam được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng và trọng điểm trong chiến lược kinh doanh toàn cầu của Panasonic.

Congthuonghcm.vn -Một tháng nữa mới tới Tết Trung thu nhưng dòng bánh "siêu" giá dành cho giới nhà giàu đã có mặt hầu hết trên thị trường với những kỷ lục giá mới.

Đằng sau những ồn ào của thương vụ "Googorola" là những phỏng đoán về động cơ sở hữu bằng sáng chế của Google, tương lai của Android và Google TV... Nhưng có lẽ kẻ được lợi nhất từ vụ mua bán này lại là Microsoft....

8 triệu thuê bao 3G chưa mang lại nguồn thu kỳ vọng, trong khi số tiền đầu tư đã lên tới 33.000 tỷ đồng. Sau 2 năm triển khai, các mạng di động thừa nhận 3G là cuộc chơi tốn kém và nếu đầu tư tiếp cho 4G họ có thể sập bẫy bất cứ lúc nào.

Ngày 16-8, Sở Công thương TP.HCM đã họp báo công bố “Tháng khuyến mãi năm 2011” diễn ra từ ngày 1 đến 30-9 nhằm mục tiêu chú trọng bình ổn giá một số mặt hàng tiêu dùng.

Giá vàng thế giới nhảy vọt dù Mỹ đã thoát nguy cơ vỡ nợ đang khiến dư luận cho rằng đây là "biến cố" bất ngờ nhất, đi chệch mọi dự đoán trước đó của giới chuyên gia.

Mấy ngày nay, nhiều loại gạo tại TP HCM và Hà Nội tăng giá liên tục, có loại chỉ 3 ngày đã đắt thêm 1.000-1.200 đồng mỗi kg. Đây được coi là đợt tăng giá mạnh nhất kể từ đầu năm đến nay.

ι«  « 17 18 19 20 21 22 23 » 
Quảng cáo