Kim ngạch trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Ả-rập Xêút 10 tháng đầu năm 2012 đạt 1,2 tỷ USD, tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo phản ánh của nhiều doanh nghiệp đang thực hiện bình ổn giá, phần lớn nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm cho TP.HCM hiện nay có nguồn gốc từ các địa phương khác, trong đó đồng bằng sông Cửu Long đóng vai trò rất quan trọng.

Hội chợ, triển lãm được xem là kênh hữu hiệu để doanh nghiệp xúc tiến quảng bá giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Tuần lễ khởi động tháng khuyến mại Hà Nội 2012 kéo dài từ 2/11 đến 8/11 hứa hẹn sẽ là cơ hội mua hàng giá rẻ nhất trong năm bởi hàng loạt chương trình ưu đãi đến từ Media Mart và các tổ chức ngân hàng lớn.

Giá tính thuế nhập khẩu ôtô mới và đã qua sử dụng sẽ tăng từ ngày mai (18/10), trong đó một số dòng cao hơn trước tới 22.000 USD.

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) ngày 8/10 cho biết: thông báo mới nhất của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) trên trang thông tin về Đạo luật Hiện đại hóa An toàn thực phẩm (FSMA) cho thấy các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm sang Mỹ (trong đó có thủy sản) chưa phải đăng ký lại từ ngày 01/10 với FDA.

So với cùng kỳ năm 2012, Việt Nam có thêm 3 mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỷ USD. đó là sản phẩm sắt thép, sản phẩm chất dẻo, túi xách, va li, mũ, ô dù, đã đưa tổng số các mặt hàng có quy mô xuất khẩu trên 1 tỷ USD là 22 mặt hàng.

 « 1 2 3 4 5 »  »ι
Quảng cáo